หลักสูตร TurnPro

เนื้อหาหลักสูตร :

เนื้อหาครบถ้วนสมบูรณ์ ให้คุณทำตลาดออนไลน์ ได้แบบครบวงจร พร้อมเป็นนักการตลาดออนไลน์แบบมืออาชีพ สร้างยอดขายหลักหลายแสนบาทต่อเดือนขึ้นไป

Course Outline :

1. การเรียนรู้หลักการทำออนไลน์ แบบยั่งยืนและมาตรฐาน ด้วยสูตร 414 กับ ทีม Coach ที่มีประสบการณ์ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฎิบัติ ชึ่งจะทำให้คุณเข้าใจแนวทางทำโฆษณา Facebook และการทำตลาดออนไลน์ได้ถึงแก่นแท้ เรียนรู้และทำเป็น กับการสร้าง เพจร้านค้าออนไลน์ แบบละเอียดยิบทุกขั้นตอน ตั้งค่าเพจแบบไหน ลูกค้าหาร้านเราเจอ แบบประหยัดค่าโฆษณา แถมท้ายด้วยวิธีการทำ Mini Website ในเพจ ให้ลูกค้ารู้จักสินค้าเราตั้งแต่เปิดมาเจอ ... คุณอาจมียอดขายตั้งแต่ยังไม่เริ่มโฆษณา

2. พบกับ การรวมตัวของหลากหลาย Coach ผู้มากด้วยประสบการณ์แตกฉานการเขียน Content ที่สุดจะสอนคุณให้เป็นและปังการเขียนcontent แบบเทพ ให้หลักการเขียน content แบบไหนสะดุดใจลูกค้าเรียกยอดขายหลักแสน หลักล้านได้ พร้อมworkshop ฝึกเขียนจริงๆ แบบสอนให้คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

3. ฝึกทำวีดีโอ ด้วย โปรแกรม KineMaster เปิดโลกการทำโฆษณาแบบวีดีโอ ที่ Facebook สนับสนุน ให้คนดูหยุดนิ้วโป้งดูวีดีโอของคุณแทบไม่ทัน ฝึกทำให้เป็น จาก Coach ที่เชี่ยวชาญ สอนเทคนิคพิเศษที่ทำให้วีดีโอคุณแตกต่างกว่าใครๆ แถมท้าย ตัวอย่างวีดีโอ เงินล้าน และติดอาวุธแนวคิดผลิตวีดีโออย่างไรสร้างยอดขายได้หลักล้านบาทต่อเดือน

4. ตกแต่งรูปเพื่อทำโฆษณา ให้เป็นแบบมืออาชีพ ที่ง่ายทำเป็นได้ทันที พร้อมเทคนิคล้ำๆ และเทคนิคการสร้างโฆษณาแบบ Canvas แบบไหนให้สวยดึงดูดใจ ให้ลูกค้า พร้อมซื้อทันที ที่อ่าน Canvas คุณ

5. สร้างโฆษณา Facbook อย่างไร ให้สร้างยอดขายหลักล้านบาทต่อเดือน ถ่ายทอดโดย Coach ที่มีประสบการณ์จริง สอนคุณสร้างโฆษณาให้ถูกหลักการ ทำแบบไหนให้ปัง จนรับสายลูกค้าแทบไม่ทัน

6. เจาะลึกข้อมูลสินค้า และโรคต่างๆ ด้วยข้อมูลใหม่ Update ล่าสุด ให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพด้านผลิตภัณฑ์ พร้อมเทคนิคปิดการขายแบบตัวแม่ แพครวมกันมาเป็นทีม เพื่อมาเสริมกลยุทธ์ ด้านการปิดการขายให้คุณ แถมท้ายด้วย Success Story จากนักขายมือทองตัวจริง ที่จะมาเปิดเผย เทคนิคการขาย อย่างไรได้ยอดขายหลักล้านบาทต่อเดือน เรียนรู้หลักการ, เทคนิค และการตอบคำถามลูกค้า ชนิดคำต่อคำ หยุดทุกข้อโต้แย้งลูกค้า เทคนิคการ Upsale ขายชุดใหญ่ได้ง่ายๆ เหมาะสำหรับผู้ติดปัญหาปิดการขายไม่ได้ จ้อ
รีบมาฟังเทคนิคนี้ คุณจะอ่านใจ อ่านเกม อ่านลูกค้าออก และก้าวไวกว่าคนอื่นชนิดติดสปีด

7. เรียนรู้ [email protected] แบบ360 องศา แบบเจาะลึกทุก Features และอัพเดท การใช้งาน Functions ใหม่ๆ ของ [email protected] ชนิดหมดเปลือก เรียนรู้ เข้าใจ และทำเป็น กับการใช้ [email protected] เครื่องมือเก็บลูกค้าที่ทรงพลัง พร้อมต่อยอด คลังลูกค้าให้คุณ เพื่อสร้างรายได้ แบบต่อเนื่อง ถ่ายทอดโดย Coach ที่มีความชำนาญ ในการใช้ [email protected] มายาวนานและมีผลลัพธ์จริง

caret-down caret-up caret-left caret-right

"ชีวิตที่ไม่เรียนรู้ เปรียบเสมือนใบไม้ที่รอวันเหี่ยวแห้ง แล้วพบกันในคอร์สเป็นสู่ปัง ท่านจะปังก่อนใคร"